CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN TÂN TIẾN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910- 8/3/2024)

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN TÂN TIẾN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY                                                                         QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910- 8/3/2024)

Nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam; góp phần quan trọng hiện thực hóa mục tiêu của Hội LHPN Việt Nam: Đưa giá trị áo dài trở thành Di sản văn hóa Việt Nam.

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện văn Giang, Công đoàn trường MN Tân Tiến đã hưởng ứng tham gia tuần lễ áo dài vào các sự kiện và hoạt động phù hợp.

Cùng với hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Công đoàn kết hợp với Nhà trường tổ chức hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 184 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng như: Thăm quan lễ chùa, gặp mặt, giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi…..

Qua các hoạt động cán bộ, đoàn viên đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của lịch sử phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, vì sự bình đẳng, tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ. Đồng thời là dịp gặp gỡ, giao lưu, động viên, chia sẻ tất cả các đồng chí cán bộ, đoàn viên. Nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

Trong buổi gặp mặt kỷ niệm ngày 8/3 đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu chia sẻ, động viên các đồng chí cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong nhà trường cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “ Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”….

Các hoạt động trên đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong tất cả các đồng chí cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường.

Một số hình ảnh trong các hoạt động: